Bát Trận Đồ Eight Chart (2007)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2007

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
40 Tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim dã sử, Phim Kiếm Hiệp, Phim Võ Thuật

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
35149

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Bát Trận Đồ - Eight Chart

Nội dung phim

Kính chắn gió được tạo ra để bảo vệ người ô tô từ các yếu tố môi trường. Nó đã được sử dụng để người nơi trú ẩn từ cả tuyết và mưa. Nó cũng bảo vệ người từ gió và các mảnh vỡ có thể có trong không khí. Đó là hiệu quả trong việc ra các tia cực tím có hại từ nhiều loại xe được trang bị một lớp phủ đặc biệt của tia cực tím. Nó tương tự như lớp phủ được sử dụng trên kính tiêu chuẩn có hoặc không có màu.

Khi chiếc xe ban đầu được tạo ra, kính chắn gió được tạo ra từ thủy Bat Tran Do tinh nguyên chất. Khi kính được không than thở, nó có thể gây ra một nguy cơ nghiêm trọng cho hành khách trong trường hợp xảy ra tai nạn. Nó không phải cho đến khi một loạt các sự cố mà các cửa sổ kính được thay thế bằng một vật liệu mạnh mẽ hơn và an toàn hơn. Với một ly khó khăn hơn, nó sẽ phá vỡ thành từng mảnh nhỏ vô hại trong trường hợp xảy ra tai nạn. Điều này sẽ gây ra ít thiệt hại cho trình điều khiển và hành khách.

Kính chắn gió than thở đầu tiên lần đầu tiên được tạo ra tại Pháp. Nó được sử dụng một cellulose lớp trung lưu thay vì bằng nhựa thông thường. Các lớp cellulose rất hiệu quả trong việc tổ chức hai lớp kính với nhau khi một tai nạn xảy ra. Mãi cho đến nhiều năm sau đó nhựa đã trở thành một lựa chọn tốt hơn. Mục đích là để đảm bảo rằng kính chắn gió sẽ không phá vỡ khi một tai nạn xảy ra.

Có kính chắn gió trên xe máy đang trở thành phổ biến hơn ngày hôm nay như mọi người đang trở nên xã hội hơn nữa nhận thức và trách nhiệm. Một điển hình là kính chắn gió đủ lớn để bảo vệ cả hai mặt và thân mình từ bất cẩn bỏ thuốc lá của một người. Các loại bỏ thuốc lá là một vấn đề liên tục cho người đi xe đạp mà phải đối phó với bỏng và để lại đống tro tàn. Nó cũng có thể bảo vệ chống lại các yếu tố không khí và gió khác chịu và mảnh vỡ.

Trước đây, một tay đua xe đạp đã phải nhìn qua ông / Phim Bat Tran Do kính chắn gió của mình bởi vì nó không cung cấp đủ rõ ràng. Điều này đã thay đổi và các nhà sản xuất đã tạo ra kính chắn gió tốt hơn với chất liệu tốt hơn. Bây giờ là một kính chắn gió tốt có thể chuyển hướng tiếng ồn, luồng không khí và nhiễu loạn không khí áp suất thấp. Điều này làm cho một chuyến đi xe máy thú vị hơn và an toàn hơn kể từ khi tay đua làm giảm cơ hội bị mệt mỏi gió.

Kính chắn gió polycarbonate hiện là một loại vật liệu mới và tốt hơn cho chủ sở hữu ô tô. Các nhà sản xuất của các sản phẩm sáng tạo đã thử nghiệm nó để đảm bảo cho khách hàng những vật liệu tốt nhất có sẵn mà là cả hai hóa chất và ảnh hưởng đến khả năng chịu. Nó đã được thử nghiệm dưới áp lực của len thép để đảm bảo tính hiệu quả trong việc bảo vệ và sức đề kháng. Rõ ràng quang cũng tốt hơn nhiều lần so với ban đầu lá chắn thủy tinh than thở. Hôm nay, chỉ được chấp thuận trong ngành công nghiệp xe gắn máy nhưng người ta vẫn có thể có được sự thay thế cho các hình thức khác của xe vì nó là phù hợp với yêu cầu của nhà nước.

Kính chắn gió nhiều lớp polycarbonate được thực hiện khác nhau từ những thương mại nên dễ dàng hơn. Các lớp này bao gồm một chất nền polymer linh hoạt hơn là nhựa. Một lớp phủ chống hóa chất và đầu được áp dụng với một chất kết dính đặc biệt ở giữa hai lớp tấm polycarbonate. Mỗi lớp được xử lý để trở nên minh bạch cho sự an toàn của người dân.

Một tùy chọn khác mà mọi người có là sử dụng các cửa sổ màu để bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời chói. Luật quy định hạn chế nặng nề về việc sử dụng cửa sổ kính nhiều màu. Có một mức độ tối đa cho phép màu và vượt quá giới hạn có thể dẫn đến nhiều hậu quả khác hơn bị phạt tiền. Nếu cần thiết để bảo vệ ánh nắng mặt trời chói, trình điều khiển nên xem xét có phần trên cùng của cửa sổ của họ đáng chú ý hơn màu.

Thủy tinh nhiệt cũng đã được sử dụng trong quá khứ. Đây là một lựa chọn phổ biến trước khi phát minh hệ thống điều hướng. Hiện tại, thủy tinh nhiệt có thể ngăn chặn nhiều tiềm năng hệ thống điều hướng từ làm việc vì kim loại nhúng vào các khối thủy tinh thông tin liên lạc giữa các tín hiệu vệ tinh và các thiết bị. Những người có kính nhiệt có thể quyết định mua một ăng-ten bên ngoài cho thiết bị của họ để giải quyết vấn đề này cụ thể.

Kính chắn gió ô tô đã đi một chặng đường dài trong lịch Xem phim Bat Tran Do sử. Họ đã phát triển và thay đổi để thích ứng với nhu cầu của người làm thêm giờ. Mọi người có thể thu được lợi ích lớn hơn nếu họ đúng chứa xe của họ để thích ứng với nhu cầu cụ thể của họ. Tùy chỉnh và các ứng dụng đặc biệt có thể được thực hiện để xe ô tô miễn là họ không vi phạm pháp luật hoặc hạn chế tối đa.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim