Bát Đại Hào Hiệp Eight Heroes (2005)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2005

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
54 Tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim Kiếm Hiệp, Phim Võ Thuật

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
15834

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Bát Đại Hào Hiệp - Eight Heroes

Nội dung phim

Bát Đại Hào Hiệp nói về 8 vị anh hùng có nam có nữ được các nguyên lão trong triều bí mật thành lập để giúp vua tiêu diệt gian thần bảo vệ đất nước. Phim Bát Đại Hào Hiệp lấy bối cảnh cuối đời Tống khi mà tên gian thần Tần Cối lộng hành hãm hại trung thần. 8 vị anh hùng trong phim Bát Đại Hào Hiệp gồm có Diêm Thiết Tâm – thiên hạ đệ nhất thần bổ, Bình Thường – thiên hạ đệ nhất sát thủ, Biển Tố Vấn – ngọc nữ thần y…8 người họ thề luôn sát cánh cùng nhau, bảo vệ vua, bảo vệ đất nước tiêu diệt gian thần. Phim Bát Đại Hào Hiệp tập hợp những ngôi sao hàng đầu của Trung Quốc bao gồm: Lục Nghị, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng, Trần Quán Hy…

Trong chuyến đi của chúng tôi để Rigi Kulm, chúng tôi đi từ Lucerne để Weggis bằng thuyền trên hồ Lucerne. Chúng tôi đã may mắn ở chỗ nó là một ngày đẹp với những đám mây bông trắng trôi uể oải trong một bầu trời xanh không thể tin nổi. Từ Weggis chúng tôi đi tàu bánh xe có răng lên núi đến trạm Rigi Kulm trên đỉnh núi, nơi khách sạn nằm. Ngoài ra còn có các tùy chọn của cáp treo và thuyền. Ngày trở về của chúng tôi trở lại xuống núi, chúng tôi đã đi bằng cáp treo mà là một kinh nghiệm hoàn toàn khác nhau hoàn toàn so với tàu chuyến đi lên đã làm việc với nhiều tùy chọn xem đa dạng.

Phim Bát Đại Hào Hiệp Từ nhà ga, chúng tôi theo một số con đường tiếp tục lên núi và nhìn xuống nơi chúng tôi có thể nhìn thấy Hồ Lucerne và tòa nhà nhỏ không thường xuyên ra xa. Đồng cỏ lăn cồn sóng xuống các sườn núi bên dưới chúng tôi trong khi một làn gió nhanh trêu cỏ cao phát triển bên cạnh các đường dẫn.

Tôi bị mê hoặc bởi những gì có vẻ như hàng ngàn cowbells nhẹ nhàng leng keng ở xa và thỉnh thoảng giai điệu alp sừng. (Các sừng alp được sử dụng để gọi gia súc đồng cỏ vào tháng Sáu. Chúng tôi đã may mắn vì đó là khi chúng tôi đã có). Họ âm thanh hạnh phúc bao vây chúng tôi khi chúng tôi thỏa mãn bản thân với vẻ đẹp mà chúng ta thấy bất cứ nơi nào chúng ta nhìn. Rigi Kulm rất giống như những ngọn núi của Thụy Sĩ mà tôi đã tưởng tượng từ một đứa trẻ.

Có khoảng 250 người chăn gia súc Alpine rải rác trên sườn núi với khu nhà nhỏ để chứa chúng. Có khoảng 5.000 gia súc cộng với dê và cừu. Các người chăn gia súc đã sử dụng các đồng cỏ trên núi từ sớm nhất là vào thế kỷ thứ bảy.

Xem phim Bát Đại Hào Hiệp Cho bất cứ ai là người yêu của núi và của thiên nhiên, ngọn núi này không phải là người đi qua khi đến thăm Lucerne, Thụy Sĩ.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!

Bình luận về phim