Báo Thù Phần 3 Revenge 3 (2014)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2014

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
22 Tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động, Phim Tâm lý

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
12888

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Báo Thù Phần 3 - Revenge 3

Nội dung phim

Tiếp nối các phần trước 1, 2 phần 3 của bộ phim ” Báo Thù ” sẽ cho ta thấy sự báo thù tàn độc của cô gái Emily , trước đó cô có một cuộc sống xung túc bên gia đình của mình, cha cô ông Thorne là một người ngay thẳng chính trực vì phản đối những việc làm xấu xa của bọn quan chức chính phủ nên ông đã bị chúng ám sát, giết hại luôn người vợ của ông. Còn Emily may mắn được người hầu đưa xuống tầng hầm trốn nên được thoát chết. Thời gian trôi qua cô luôn nung nâu ý định trả thù của mình , với khối tài sản của cha mình để lại Emily đã tìm ra tung tích những kẻ giết cha mẹ mình là Conrad và Victoria Grayson .

Từ đó cô bắt đầu lên kế hoạch báo thù họ. Chính vì hận thù mù quán mà cô đã khiến cho mối quan hệ bạn bè giữa Daniel, Emily, Aiden và Jack ngày càng phức tạp  cô tìm cách ràng buộc mối quan hệ này để có thể khống chế, qua mặt kẻ thù, với âm mưu tổ chức một đám cưới thế kỷ để đánh hạ gục Victoria , liệu kế hoạch trẻ thù của cô có thành công hay không và hậu quả đằng sau nó sẽ như thế nào mời các bạn cùng đón xem.

Xem phim Báo Thù Phần 3 trọn bộ, phim Báo Thù Phần 3 tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – tập cuối. Phim Báo Thù Phần 3 Vietsub, Phim Báo Thù Phần 3 Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận về phim