Anh Hùng Tô Khất Nhi (1993)

Trạng thái:
SD

Đạo diễn:
,

Quốc gia:

Năm:
1993

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
91 phút

Độ phân giải:
SD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim Võ Thuật

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
2385

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Anh Hùng Tô Khất Nhi -

Nội dung phim

Xem phim Anh Hùng Tô Khất Nhi Full, Anh Hùng Tô Khất Nhi HD, Anh Hùng Tô Khất Nhi vietsub, Anh Hùng Tô Khất Nhi thuyet minh, Anh Hùng Tô Khất Nhi phu de tieng viet, Anh Hùng Tô Khất Nhi full hd

Tất cả các xe, những ngày này, đi kèm với một đơn vị điều khiển điện tử (ECU), mà bây giờ là một phần của điều khiển động cơ xe hiện đại. Các ECU đều được trang bị bộ vi xử lý để quản lý thiết bị truyền động khác nhau của động cơ để tối ưu hóa hoạt động của nó.

Những gì ECU hiện là dựa trên đầu vào mà các bộ vi xử lý nhận Anh Hung To Khat Nhi được từ nhiều cảm biến trong công cụ (gọi chung là Bàn Look-up hoặc LUTs), nó tối ưu quy định về số lượng nhiên liệu, thời gian đánh lửa, các thiết bị để tăng tốc độ tỷ lệ và các thông số khác mà giúp động cơ đốt trong để tối đa hóa hiệu suất. Những tất cả đều thực hiện bằng tay trước khi ECU xuất hiện của nó trên trường ô tô.

Trạng thái của máy tính động cơ nghệ thuật được đầu vào từ nhiều nguồn và kiểm soát động cơ. Một ví dụ là các hệ thống điều khiển van biến được điều khiển điện tử và cửa thải bộ siêu nạp cũng được điều khiển điện tử. Máy tính động cơ cũng có giao diện với các đơn vị điều khiển truyền dẫn và hộp số tự động. Các ECU trong xe hôm nay cũng có thể được trang bị với nhiều điều khiển khác như du lịch, chống trượt phanh và như vậy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Dodge ECU, bạn có thể mua nó đi bất kỳ cửa hàng trực tuyến. Có rất nhiều cửa hàng trực tuyến bán ECU. Bạn sẽ cần phải duyệt qua các mạng để tìm một trong những quyền. So sánh các dịch vụ và giá cả của họ và thực hiện lựa chọn của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đăng nhập vào các đại lý trực tuyến ngay những người cung cấp bảo hành và sẽ chương trình mô-đun để phù hợp với số của bạn nhận dạng xe (VIN) và số dặm.

Các mô-đun cũng phải được cập nhật với các bản cập nhật phần mềm mới nhất từ ​​Chrysler.

Để có được quyền Dodge ECU, điều quan trọng là cung cấp năm Phim Anh Hung To Khat Nhi sản xuất và làm cho chiếc xe Dodge của bạn, kể từ khi ECU không đi kèm với một kích cỡ vừa cho tất cả. Trong dòng 2012 lên Dodge có một loạt các năm chiếc xe đó là Avenger, Challenger, Dart, sạc và các Caliber trong khi Durango, Nitro và Hành trình là xe SUV (xe thể thao tiện ích) hoặc xe chéo. Công ty cũng sản xuất một minivan thương hiệu Grand Caravan.

Đó không phải là kết thúc của câu chuyện là có một số mô hình cũ Dodge trên đường và nó là dành cho những chiếc xe mà ECU thường được thay thế.

Để cho các đại lý cũng biết số phần có liên quan, vì điều này sẽ giúp rất nhiều trong lập trình mô-đun một cách chính xác. Sau khi đặt hàng của bạn được xác nhận và trả tiền cho, các đại lý sẽ xuất xưởng bạn Dodge ECU với một nhãn trở lại trả trước. Sau đó bạn phải trả lại ECU cũ của bạn cho bảo hành để được hoạt động. Bảo Xem phim Anh Hung To Khat Nhi hành sẽ chấm dứt nếu ECU cũ không được trả lại. Kiểm tra xem sản phẩm bao gồm vận chuyển và xử lý nếu không bạn sẽ phải trả thêm. Một số đại lý Dodge cũng có thể cung cấp một đời miễn phí bảo hành cho ECU khi bạn mua sản phẩm.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim