Aliens Tấn Công Trái Đất Falling Skies Season 1 (2011)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2011

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
10 tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
7409

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Aliens Tấn Công Trái Đất - Falling Skies Season 1

Nội dung phim

Ferrari đã chắc chắn thực hiện một số trong những chiếc xe tốt nhất trên hành tinh này. Với mệt mỏi, V12s nam tính mà thấm với quyền lực và mô-men xoắn để V8s vòng quay cao, thư giãn trong máu của bạn, Ferrari chắc chắn có một số lượng lớn các mô hình để lựa chọn để thu hút những người đam mê với kinh nghiệm cảm xúc. Ta nên mong đợi những gì sau đó, khi Ferrari giới thiệu từng đường đi xe nhanh nhất của họ? Sinh ra từ một phiên bản đua của Ferrari, với các Aliens Tan Cong Trai Dat thành phần điều chỉnh về mặt di truyền mà các nhà khoa học điên tạo ra trong các hang động bí mật, và Ferrari động cơ lớn nhất cho đến nay. (Có nghĩa là, cho đến khi FF đến cùng) Bây giờ bạn có thể có kinh nghiệm của việc đấm vào mặt bởi Ferrari và bạn sẽ yêu tất cả các bit của nó trong năm 2011 Ferrari 599 GTO.

Không bị lẫn lộn với hiện tại mô hình 599 GTB Fiorano, 599 GTO về cơ bản là một phiên bản nâng cao của GTB Fiorano và một phiên bản thuần hóa của 599XX. Đây là loại lai chúng ta nên nói về, một với nền tảng của một con thú đua hồn và phong thái và trình bày một chiếc Ferrari Grand Tourer. Có ai đề cập đến tiết kiệm nhiên liệu? Không, không nghĩ rằng bất cứ ai quan tâm về điều đó khi bạn đang đi để bay từ 0 đến 60 mph trong 3,35 giây để đạt tốc độ tối 208 mph.

Đó là tuyệt vời nói Cletus từ Alabama, “Mustang của tôi không 9 thứ hai ¼ dặm chạy”, nhưng những gì ông không nói với bạn là nếu bạn mang nó xung quanh một góc nó sẽ chuyển nhanh hơn so với một chiếc Ford Explorer với Firestone lốp xe trên nó . Đó là nơi mà 599 GTO sẽ làm cho bạn khóc khi bạn nhận ra rằng nó liếm đua Fiorano của Ferrari trong 1 phút và 24 giây, 1 giây nhanh hơn so với huyền thoại Ferrari Enzo.

Số lượng thông tin khổng lồ và thời gian kỹ thuật chi khoảng 599XX đã cho phép Ferrari để tạo ra các GTO, viết tắt của Grand Tourer Omologato. Trong tiếng Ý có nghĩa là 599 này đã được Homogolated, hoặc chủ yếu được công nhận và chính thức chuyển đổi từ xe đua 599XX suy nghi. Nói cách khác, máu rất và các cơ quan của 599XX superbeast chạy tràn lan khắp 599 GTO, nhưng nó đáp ứng các yêu cầu để được pháp luật đường phố. Với động cơ V12 gắn phía trước mà đã hất 5999 CCS hoặc 5,99 lít, 599 GTO ép ra 661 mã lực tại 8250 RPM và 460 lb-ft tại 6500 RPM. Kết hợp để truyền F1 của Aliens Tan Cong Trai Dat Ferrari với các đặc tính tương tự như 599XX, 599 GTO có thể thay đổi bánh răng trong ít nhất là 60 phần nghìn giây, chỉ đủ thời gian cho bạn để siết chặt một yên tĩnh ra.

Không giống như kéo Cletus ‘Mustang, thiết lập khung 599 GTO là rất quan trọng để theo dõi hiệu suất xử lý. Ferrari tuyên bố đã đẩy “xử lý giới hạn” trên 599 GTO, kết hợp với kiểm soát ổn định điện tử và một cái gì đó gọi là hệ thống điều khiển hệ thống treo từ lưu biến, mà kết quả là, understeer đã cơ bản được loại bỏ. Do đó đáp ứng và lòng lần của chiếc xe được cho là do số lượng đáng kinh ngạc của kỹ thuật tiến hành xung quanh các động xe. Đình chỉ được cải thiện, lò xo, cuộn thanh, kiểm soát độ bám đường và phanh cuối cùng dẫn đến sự đáp ứng lớn hơn từ người lái xe. Ổn định phanh gấp, sắc nét hơn lần lượt-in, cua nhanh hơn và tất nhiên, sức mạnh lớn hơn ra khỏi góc là tất cả lý do rất tuyệt vời để bắt đầu cởi nút dây đai ví của bạn.

Cũng giống như homogolation của một spec đua là để giảm Phim Aliens Tan Cong Trai Dat trọng lượng trong phiên bản quy phạm pháp luật giao thông. Thay vì đưa ra các ghế da thoải mái và đưa vào chiếc ghế nhựa như Porsche, Ferrari đã quyết định trao đổi một số phổ biến của nữ trang và các thành phần với các biến thể đua spec. Chỉnh nhẹ như sử dụng các tấm mỏng nhôm lớp hoặc các thành phần thủy tinh mỏng hơn. Những điều chỉnh nhỏ trong suốt xe đã đóng góp vào tổng trọng lượng khô của lề đường 1.495 kg (£ 3296), 193 kg (425 lbs) nhẹ hơn so với GTOs béo hơn và anh trai chậm hơn, 1.688 kg (£ 3721) GTB Fiorano.

Chỉ 599 đơn vị sản xuất sẽ được xây dựng và sẽ được bán với một MSRP $ 426,843, nhiều hơn khoảng $ 116,300 so với giá bán các GTB Fiorano của 310.543 $. Điều đó có vẻ đắt tiền, nhưng xem xét các xe nói trên và thực tế là các GTO là một chiếc Ferrari, nó thực sự khá một món hời. Nghĩ về nó, một nửa giá của hiếm và đắt Xem phim Aliens Tan Cong Trai Dat  tiền Enzo , tìm kiếm tốt hơn so với khuôn mặt Pierce Brosnan, và sinh ra từ các mối đe dọa đua 599XX. Không có cách nào tốt hơn để xem xét 599 GTO hơn để gọi nó là chính xác những gì Ferrari gọi nó, họ “con đường nhanh nhất bao giờ sẽ Ferrari.”

Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận về phim