Ác Thần 1 Dominion 1 (2014)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2014

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
13 Tập

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
6493

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (No Ratings Yet)
Loading...
Ác Thần 1 - Dominion 1

Nội dung phim

Bộ phim ” Ác Thần 1 – Dominion 1 ” mang thể loại hành động do đạo diễn Vaun Wilmott phụ trách hợp tác sản xuất, với sự góp mặt tham gai của các diễn viên như Tom Wisdom, Roxanne McKee, Christopher Egan,… Nội dung phim nói về cuộc chiến không cân sức giữa các vị thiên thần và con người. Một ngày các thiên thần cảm thấy bất mãn trước việc làm của con người, thế là họ quyết định hủy diệt loài người , lập lại một thế giới mới.

Một đội quân thiên thần được thành lập dưới sự chỉ huy của một vị đại thiên thần Gabriel tiến đến tiêu diệt con người. May mắn cho nhân loại khi Michael vị tổng lãnh thiên thần đã đứng về phía con người , bất chấp phải đối đầu với chính đồng loại của mình. Vô số người chết, các thành phố bị hủy diệt trở thành một đống hoang tàng, Michael đã tập hợp những người sống sót lại, lập một vành đai để bảo vệ họ, tuy nhiên cuộc chiến vẫn chưa kết thúc, giữa hai ph3 phải có một bên bị tiêu diệt. Người và thần ai sẽ giành chiến thắng mời các bạn cùng đón xem.

Xem phim Ác Thần 1 trọn bộ, phim Ác Thần 1 tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 – tập cuối. Phim Ác Thần 1 Vietsub, Phim Ác Thần 1 Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận về phim