300 Đế Chế Trỗi Dậy 300: Rise Of An Empire (2014)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:

Quốc gia:

Năm:
2014

Ngày khởi chiếu:
01/01/1970

Thời lượng:
90 phút

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:

Thể loại:
Phim hành động

Nhà sản xuất:

Lượt xem:
7373

Đánh giá phim

Dở tệDởKhông hayKhông hay lắmBình thườngXem đượcCó vẻ hayHayRất hayTuyệt hay (2 votes, average: 5.50 out of 10)
Loading...
300 Đế Chế Trỗi Dậy - 300: Rise Of An Empire

Nội dung phim

Xem phim 300: Rise Of An Empire Full, 300: Rise Of An Empire HD, 300: Rise Of An Empire vietsub, 300: Rise Of An Empire thuyet minh, 300: Rise Of An Empire phu de tieng viet, 300: Rise Of An Empire full hd

M3 Coupe được trang bị động cơ V8 engine/420bhp. Động cơ mới của M3 là nhẹ hơn so với động cơ cũ trong các mô hình trước đó. BMW đã kết hợp một hệ thống cảm ứng mà có một ống dao động có phễu lượng nhẹ mà tạo ra một tiếng gầm xả ấn tượng rằng sẽ nhận được sự chú ý của bất cứ ai là đủ gần để nghe tiếng gầm vang lên hấp dẫn của động cơ.

BMW M3 Coupe có thể đi từ 0-62mph trong một ngạc nhiên 300: Rise Of An Empire nhanh 4,8 giây nơi nó đứng ra tại một 155mph định trước, nó đã được báo cáo để có thể đạt 180mph khi tốc độ giới hạn phần mềm bị vô hiệu hóa. M3 Coupe có hộp số tay sáu tốc độ tiêu chuẩn, với các tùy chọn nâng cấp với hộp số tuần tự bảy tốc độ SMG. BMW đã thiết kế một cơ thể cứng hơn, có tính năng một sợi carbon gia cố mái nhà bằng nhựa và cải thiện M-diff thủy lực trung tâm khác biệt.

300 rise of an empire

BMW đã thực hiện một số cải tiến để bên ngoài của M3 Coupe được trang bị với 18-inch vành với các tùy chọn để nâng cấp lên 19-inch CSL vành. Cản trước có nướng trung tâm tổ ong với hai cửa hút nằm ở hai bên được thiết kế để giúp giữ cho khoang động cơ và phanh mát mẻ. Đã có một số thay đổi thiết kế của mui xe và hai bên của chiếc xe. Có một hệ thống thông gió nằm ở phía sau của xe, cho phép không khí nóng được rút ra từ sự khác biệt. BMW cũng đã thêm bốn chrome nghiêng ống xả để tăng thêm vẻ thể thao của M3. Đèn pha bây giờ được trang bị đèn LED và đèn phanh phía sau bây giờ có một thiết kế cụm đèn LED. BMW cũng đã đặt một bên mang vào phía trước bên trái của chiếc xe có tính năng biểu tượng M3.

M3 Coupe tính năng một nút MDrive được sử dụng để kiểm soát các chức năng cá nhân hoá của xe. Ngoài ra còn có hệ thống điều khiển điện tử Damper cho phép người lái lựa chọn giữa bình thường, Phim 300: Rise Of An Empire nghi và chế độ thể thao. M3 cũng kết hợp + Hệ thống kiểm soát lực kéo DSC và ba bản đồ điều khiển động cơ. Các tay lái trợ lực Servotronic được điều khiển bằng cách nhấn một nút duy nhất trên vô-lăng. M3 cũng được trang bị một hệ thống định vị chuyên nghiệp tiêu chuẩn được điều khiển bằng cách sử dụng MDrive.

BMW cũng cung cấp một số công nghệ phổ biến nhất của họ là tùy chọn có thể được thêm vào M3, chẳng hạn như, bắt đầu Dừng công nghệ giúp với nền kinh tế nhiên liệu và lượng khí thải CO2. Ngoài ra còn có truyền tuần tự SMG và tùy chọn lựa chọn bánh xe lớn hơn. Ngoài ra còn có các thiết bị an toàn tiêu chuẩn bao gồm với M3 như sáu túi khí. M3 là một ví dụ tinh tế như thế nào công nghệ có thể hỗ trợ trong việc sản xuất một chiếc xe hiệu suất cao cũng là một kinh nghiệm lái xe vui và an toàn. Bất cứ ai có đủ may mắn để có một M3 trong nhà để xe của họ có thể chứng thực cũng được thiết kế như thế nào BMW M3.

Poquet tự động pha trộn hơn 75 năm kinh nghiệm trong Xem phim 300: Rise Of An Empire việc mua, bán, và dịch vụ nhập khẩu và các loại xe trong nước. Chúng tôi có một tiếng là cầu toàn và chúng tôi tự hào về nó. Chúng tôi tiếp tục phục vụ bạn lâu sau khi bạn lái xe trong chiếc xe mới của bạn. Chúng tôi đánh giá các mối quan hệ liên tục của chúng tôi và muốn bạn tiếp tục trở lại. Nó là đơn giản. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần

Bình luận về phim